Everything about กระถางต้นไม้

ห้องรับแขกสวย ๆ แต่งตามได้ง่าย ๆ ห้องเล็กแค่ไหนก็ดูกว้าง!

สีที่จะทำให้เราสบายตามากที่สุดในเวลาที่เบรคจากการทำงาน ก็คือสีเขียว ๆ จากต้นไม้ที่ปลูกอยู่รอบบ้าน หรือพื้นที่เล็ก ๆ ในคอนโดของคุณนั่นแหละค่ะ เป็นทั้งความสดชื่นในยามทำงาน และเป็นความสบายในวันหยุดของคุณ วางแผนจะปลูกต้นไม้อะไรกันบ้างค่ะ อย่าลืมหากระถางต้นไม้สวย ๆ เพื่อไปรองรับต้นไม้ของคุณกันด้วย เป็นของตกแต่งบ้านให้ดูโดดเด่นได้มากขึ้นด้วยอีกทางค่ะ

ดูเคล็ดลับในการดูแลต้นไม้ในบ้านแบบง่าย ลองทำกิจวัตรประจำวันใหม่ๆ ที่ช่วยให้เพื่อนสีเขียวของคุณงอกงาม และใช้ชีวิตกับต้นไม้ในบ้านได้ดีขึ้น

แต่หากเป็นต้นไม้ที่ปลูกอยู่ภายในอาคารหรือยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถอยู่ในบริเวณที่เตรียมไว้ได้หรือไม่ ในระยะแรกขอแนะนำให้อย่าเพิ่งย้ายกระถางเก่าสู่กระถางใหม่ ควรสังเกตอาการของต้นไม้ที่เพิ่งซื้อมาตั้งในบริเวณนั้นสักเดือนหนึ่งก่อนว่าปกติดีหรือไม่ ถ้าเป็นต้นไม้ภายในอาคารควรเลือกกระถางใบใหม่สำหรับโชว์ด้านนอกที่ขนาดใหญ่กว่าหรือเหมาะสมกับกระถางด้านใน ส่วนกระถางด้านในควรเป็นกระถางพลาสติกหรือกระถางที่มีขนาดเบา เพื่อง่ายต่อการเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนชุดต้นไม้กันได้ตลอด

แนวทางปฏิบัติ ปรับเพียงนิดเพื่อชีวิตที่ยั่งยืนกว่าในทุกๆ วัน ปรับเพียงนิดเพื่อชีวิตที่ยั่งยืนกว่าในทุกๆ วัน คอลเล็คชั่น ซีรีส์อิเกีย ช้อบสินค้าราคาดี ฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย

กระถางต้นไม้พลาสติกพร้อมถาดรอง สีพาสเทล

ได้รับของแล้ว สวยตรงปก ร้านแนะนำการใช้ให้ด้วย ดีมาก ราคาสบายกระเป่าด้วย

ไทรใบสัก อีกหนึ่งไม้ประดับที่มีทรงสูง มีกิ่งแผ่ขยาย เหมาะกับกระถางขนาดมาตรฐานและทรงสูง

กระถางต้นไม้สวยๆ เลือก กระถางต้นไม้ อย่างไรให้เหมาะกับต้นไม้ของคุณ!

ตามหามาหลายร้าน เจอที่นี่ ราคาดีสุด ซื้อไปช่วยเร่งรากต้นไม้สำหรับเพาะขาย ใช้งานดีมากๆเลย ชอบมากๆ

ขนาดกะทัดรัด ปลูกไม้ในน้ำได้ มีให้เลือกทั้งรูปกรวยและทรงกลม

สีดำสวยดี เอามาตั้งกับผนังปูนเปลือยสวยมากค่า

แพคมาดี แน่นหนามากครับ ไว้จะอุดหนุนเรื่อย ๆ

ร้านกระถางต้นไม้ลายเพ้นท์น่ารักๆแนะนำต้องร้านนี้เลย ใครที่ไม่ชอบกระถางต้นไม้แบบเรียบๆที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ แถมที่นี่ยังมีกระถางต้นไม้โทนสีน้ำตาลให้เลือกเยอะอีกด้วย ซึ่งเมื่อได้ลองนำมาใส่ต้นไม้แล้ว กระถางจะเข้ากับต้นไม้มากเลยล่ะค่ะ more info ได้ฟีลธรรชาติสุดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *